fbpx

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản ưu việt nhất bạn cần có

Kiểm soát tiến độ công việc, chất lượng công việc và các dự toán đầu tư một cách hiệu quả. Đồng thời quản lý các chiến lược, dự báo kinh doanh và dòng tiền của từng dự án.

Phần mềm quản lý bất động sản được đánh giá là phần mềm đáng đầu tư nhất hiện nay. Không chỉ bởi uy tín hơn 12 năm trong ngành phần mềm của Thiết kế web, mà còn vì những trải nghiệm hoàn hảo mà phần mềm mang lại cho khách hàng. Đó là sự hòa hợp giữa tính năng ưu việt bên trong và giao diện hiện đại bên ngoài.

Phần mềm tập trung quản lý dự án; quản lý dòng tiền; ngân sách dự án; giá thành dự án; quản lý bán hàng bất động sản; quản lý cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân viên kinh doanh; quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng chính thức; quản lý bảng giá, chính sách ưu đãi, hợp đồng, thanh toán; quản lý việc thưởng doanh số;… và nhiều tính năng khác được xây dựng theo quy trình đặc thù của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bất động sản toàn diện số 1 hiện nay

Đối với ngành Bất động sản, Chúng tôi đã phát triển và triển khai một ứng dụng chuyên ngành; giúp quản lý toàn diện và chuyên sâu từ khi bắt đầu hình thành dự án cho đến quá trình thực hiện dự án; kinh doanh dự án;… với các phân hệ nổi bật:

  • Quản lý dòng tiền

Theo dõi dòng tiền kế hoạch chi và thu của từng tháng/năm; theo dõi các báo cáo dòng tiền thực tế theo từng tháng/năm. Nhằm đánh giá mức độ khả thi trước khi thực hiện dự án, thông qua việc ước tính chi phí cho một dự án và xem xét liệu doanh nghiệp có đáp ứng được hay không.

  • Quản lý ngân sách dự án

Thực hiện dự toán các chi phí tương ứng với các hạng mục công việc, dựa trên cơ sở đó tách nhỏ ngân sách để bắt đầu triển khai dự án.

  • Quản lý dự án

Phần mềm quản lý bất động sản là công cụ đắc lực để người quản lý kiểm soát các công việc thực hiện, các khoản chi;… đảm bảo chi phí không vượt quá ngân sách ban đầu. Quản lý dự án bao gồm: dự toán định mức vật tư (BOQ); tìm kiếm – đánh giá – lựa chọn thầu chính, thầu phụ và theo dõi tiến độ thực hiện công việc của họ; theo dõi các khoản thanh toán cho nhà thầu; xuất – nhập vật tư để cung cấp cho nhà thầu; kiểm soát việc ký kết hợp đồng không vượt quá ngân sách đã phê duyệt;…

  • Tính giá thành dự án

Tập hợp và phân bổ các khoản chi phí thực hiện dự án cho giá thành tổng dự án và cho từng sản phẩm nhỏ của dự án.

  • Quản lý bán hàng bất động sản

Nhằm đảm bảo kinh doanh hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao thì việc quản lý bán hàng cần được kiểm soát triệt để. Phần mềm bất động sản là công cụ đắc lực trong việc quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh; quản lý cơ cấu tổ chức; quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng chính thức; quản lý cấu trúc dự án (gồm các loại hình: căn hộ, khu thương mại, nhà phố;…với cấu trúc phân cấp: lô, tháp, tầng;…); quản lý bảng giá, chính sách ưu đãi, quản lý hợp đồng, phụ lục hợp đồng; quản lý việc thanh toán, tiến độ thanh toán; quản lý quy trình: thanh lý chuyển tên, thanh lý chuyển căn, chuyển nhượng, trả lại; theo dõi tình hình thu tiền của từng hợp đồng, từng khách hàng; theo dõi tình hình bán dự án;…

  • Thưởng bán hàng

Xây dựng chính sách thưởng cho từng đối tượng: nhóm trưởng; trưởng phòng kinh doanh; giám đốc kinh doanh; nhóm kế toán;…theo dõi các đợt trả thưởng dựa trên các điều kiện thanh toán trên hợp đồng.

 

Giải pháp quản lý bất động sản theo quy trình riêng của từng doanh nghiệp

Trên thị trường phần mềm quản lý bất động sản hiện nay, Thiết kế web tài chính có thế mạnh khi phát triển và triển khai phần mềm dựa trên quy trình làm việc đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 12 năm, Thiết kế web tài chính đã đưa ra giải pháp giúp nhiều chủ đầu tư/sàn giao dịch bất động quy mô lớn tối ưu hiệu quả kinh doanh của mình; có thể nhắc đến những cái tên như: Novaland Group, Sadeco, Hưng Phú, Nam Group.

Phần mềm của Thiết kế web tài chính được lựa chọn bởi giải pháp chuyên sâu; góp phần giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quản lý dự án; kinh doanh, nhân sự, khách hàng;… Đáng chú ý nhất là khả năng tùy chỉnh linh hoạt; tích hợp dễ dàng với phần mềm ERP, phần mềm nhân sự…; mang đến lợi thế phát triển cho doanh nghiệp trong mỗi giai đoạn.

Đặc biệt, giao diện phần mềm của Thiết kế web tài chínhthân thiện, dễ dùng và đẹp mắt hơn so với các đối thủ. Sự sắp xếp logic, màu sắc hài hòa của các module đã mang đến sự tươi mới và chuyên nghiệp cho người dùng khi làm việc.

Hơn hết, trong thời đại công nghệ 4.0 và sự lên ngôi của Smartphone, phần mềm quản lý bất động sản của Thiết kế web tài chính đã ra mắt phiên bản trên Mobile app. Giao diện hiện đại, tính năng chuyên sâu là những gì bạn được trải nghiệm.

Liên hệ tư vấn:  0899536112

Chát  ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt hàng